TRƯỜNG THCS AN LINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng 5-9-2019, Trường THCS An Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự lễ khai giảng có bà Võ Châu Loan –  Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Chánh Thanh tra huyện; ông Phan Hữu Trí – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã An Linh; ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Linh; đại diện lãnh đạo xã An Thái, các ban ngành của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các mạnh thường quân.

1

Đại biểu tham dự lễ

Mở đầu chương trình là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của 116 học sinh khối 6 dưới sự dẫn dắt của giáo viên chủ nhiệm . Tất cả các em học sinh khối 6 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Linh lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

2

Ông Ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Linh lên đọc Thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học

DSC_2996_OK

Thầy Lê Thuận – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Để chia sẻ phần nào với học sinh về những khó khăn trong việc chuẩn bị bước vào năm học mới cũng là tiếp thêm niềm tin và động lực cho các em trên con đường chinh phục tri thức, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Phú Giáo, lãnh đạo xã An Linh và các mạnh thường quân đã tặng cho học sinh nhà trường 32 phần quà trị giá 2.240.000; 27 suất học bổng trị giá 5.400.000đ và 06 bộ sách giá khoa lớp 9 cho học sinh nghèo, khó khăn.

3

Đại diện đoàn thể xã An Linh trao quà và học bổng cho các em học sinh

Sau phần Lễ tiếp đến là phần Hội bao gồm các tiết mục văn nghệ, giao lưu trò chơi dân gian, giao lưu thể dục thể thao, diễn ra trong không khí vui tươi rộn rã, giúp các em học sinh có một ngày khai trường đầy ý nghĩa. Lễ khai giảng diễn ra trong khoảng 60 phút với đầy đủ nội dung và ấm áp tình thầy trò.

4

Học sinh tham gia trò chơi dân gian

5_OK

Biểu diện văn nghệ